Đội hình tiêu biểu vòng 10 V.League: Bất ngờ “tội đồ”, Hà Nội FC góp 2 cái tên

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Vòng 10 V.League 2022 khép lại với nhiều trận cầu cảm xúc. Bóng đá TP.HCM có vòng đấu khởi sắc khi cả TP.HCM và Sài Gòn FC đều giành chiến thắng. Trong khi TP.HCM ngược dòng đánh bại Hải Phòng 2-1 thì Sài Gòn FC cũng có màn rượt đuổi tỉ số ấn tượng với thắng lợi chung cuộc 4-3 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

  Do đó, không ngạc nhiên khi TP.HCM và Sài Gòn FC có đến 3 vị trí trong đội hình tiêu biểu vòng 10 V.League. Ngô Hoàng Thịnh với cú sút phạt đẳng cấp nhận số phiếu tuyệt đối 9/9 phiếu, đánh dấu sự trở lại của người từng được xem là "tội đồ" của bóng đá Việt Nam. 2 cầu thủ của Sài Gòn FC là tiền vệ Cao Văn Triền và tiền đạo Gustavo được vinh danh.

  Hoàng Thịnh nhận số phiếu tuyệt đối

  Dù giành chiến thắng trước SLNA và củng cố vững chắc ngôi đầu bảng xếp hạng song Hà Nội FC không phải đội bóng có số lượng cầu thủ được xướng tên nhiều nhất. Hà Nội FC chỉ đóng góp 2 cái tên là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nhận 8/9 phiếu và trung vệ Nguyễn Thành Chung nhận về 7/9 phiếu.

  Đây là lần thứ 3 Văn Quyết có tên trong đội hình tiêu biểu còn Thành Chung cũng có lần thứ 2 được điểm mặt. 

  Đội bóng có đến 3 vị trí được bình chọn - nhiều nhất trong số các đội là SHB Đà Nẵng. Trung vệ Lâm Anh Quang, tiền vệ Nguyễn Phi Hoàng và tiền đạo Phạm Đình Duy là những gương mặt xuất sắc được bình chọn từ Hội đồng chuyên môn.

  Anh Quang vượt qua Đình Trọng, nhận 5/9 phiếu. Phi Hoàng nhận số phiếu tương tự với màn trình diễn thuyết phục. Trong khi đó, Đình Duy với bàn thắng quá đẹp vào lưới Nam Định nhận được số phiếu tuyết đối 9/9.

  Thành Chung là 1 trong 2 cầu thủ của Hà Nội FC được xướng tên

  Tấn Tài đang là cầu thủ góp mặt nhiều lần nhất trong đội hình tiêu biểu mùa giải năm nay. Hậu vệ của Bình Định nhận 5/9 phiếu ở vòng này. Trước đó, Tấn Tài đã được xướng tên ở các vòng 2, 7 và 8. Điều này cho thấy phong độ ổn định của Tấn Tài tại V.League.

  Như vậy, đội hình tiêu biểu vòng 10 như sau: Thủ môn Nguyễn Thanh Diệp (Thanh Hóa) - hậu vệ Hồ Tấn Tài (Bình Định), Lâm Anh Quang (Đà Nẵng), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đàm Tiến Dũng (Thanh Hóa) - Tiền vệ Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM), Cao Văn Triền (Sài Gòn FC), Nguyễn Phi Hoàng (Đà Nẵng) - Tiền đạo Phạm Đình Duy (Đà Nẵng), Gustavo (Sài Gòn FC).

  Video highlights Hà Nội FC vs SLNA - vòng 10 V.League:

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com