HLV U16 Việt Nam bất ngờ "sấy tóc" học trò dù thắng đậm Singapore

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Ở lượt đầu tiên bảng A VCK U16 Đông Nam Á 2022, U16 Việt Nam có chiến thắng 5-1 trước U16 Singapore. Những tưởng HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ tâng bốc hay dành lời khen cho các học trò thì bất ngờ trong phòng thay đồ, ông đã mắng xa xả với cầu thủ của mình vì màn trình diễn chưa thật sự như ý.

  Ông lớn tiếng: “Đúng là U16 Việt Nam đã có 3 điểm. Nhưng tôi chưa hài lòng về cách chơi của chúng ta. Trước một đối thủ như U16 Singapore, đội vẫn để xảy ra trường hợp lĩnh thẻ đỏ và phát sinh chấn thương.

  Ngoài ra, một số cầu thủ còn bị chuột rút. Tôi muốn các bạn xem lại và phải thật sự tập trung. Các bạn phải động viên nhau, tạo nên tinh thần thi đấu vì thành tích chung của toàn đội. Nên nhớ, không có ai ở đây là ngôi sao. Chúng ta chỉ có một ngôi sao ở trước ngực”. 

   

  Dù U16 Việt Nam giành chiến thắng đậm 5-1 trước U16 Singapore

  “Một chiến thắng chưa nói lên được điều gì. Chúng ta phải tập trung vào những trận đấu tiếp theo. U16 Việt Nam không thể vì một chiến thắng mà ở trên mây. Tôi chưa hài lòng về cách chơi của chúng ta. U16 Việt Nam còn 2 trận đấu nữa ở vòng bảng. Chúng ta phải suy nghĩ để cùng nhau đi đến trận đấu cuối cùng. Hãy tập trung cao độ”, ông Quốc Tuấn gằn giọng.

  HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U16 Việt Nam thẳng thắn nói: “Tôi có thể hài lòng về kết quả khi U16 Việt Nam chiến thắng. Nhưng ở trận đầu tiên, các cầu thủ còn bị tâm lý, xử lý nôn nóng và vội vàng.  Nếu các bạn thi đấu bình tĩnh hơn thì tôi nghĩ U16 Việt Nam sẽ có nhiều bàn thắng hơn trước U16 Singapore”.

   

  HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn "sấy tóc" học trò trong phòng thay đồ

  Cũng trong buổi tập chuẩn bị cho trận thứ 2 gặp U16 Philippines, bầu không khí tập luyện của U16 Việt Nam hết sức tập trung. HLV Nguyễn Quốc Tuấn thẳng thắn góp ý, thậm chí là lớn tiếng với các cầu thủ nếu lơ đễnh hoặc không thực hiện đúng yêu cầu.

  >> Xem thêm: bóng đá Việt Nam

  Cuối buổi, ông nhắc các cầu thủ phải thể hiện được tâm thế tự tin, quyết tâm, đoàn kết để đi đến trận cuối cùng của giải. Vào lúc 15h00 ngày 3/8, U16 Việt Nam sẽ đối đầu U16 Philippines.

   

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com