“Quang Hải không thua kém đồng đội ở Pau FC”

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Quang Hải được ra sân từ băng ghế dự bị ngay trận mở màn Ligue 2 gặp Guingamp hôm 31/7. Anh chơi tốt trong khoảng 30 phút cuối trận, có nhiều đường chuyền và một số pha đá phạt tốt. Đánh giá về Quang Hải, HLV Hoàng Anh Tuấn – người thầy cũ của anh nói:

  “Khi Pau FC thua tới 0-4, Quang Hải vẫn bắt nhịp và hòa nhập tốt, không khác biệt về đẳng cấp, tức là không thua kém đồng đội.

  Quang Hải không thua kém so với đồng đội ở Pau FC

  Cần hiểu đúng việc Hải có chỉ số thống kê tốt. Khi Guingamp thắng tới 0-4, áp lực họ dành cho Pau cũng khác so với lúc chưa có tỷ số. Tất nhiên, để kỳ vọng vào việc thay đổi cục diện như vào sân để ghi bàn, gỡ hòa thì hơi xa vời vì Quang Hải không phải 'thánh'. Ngày ra mắt như vậy là tốt rồi”.

  HLV Hoàng Anh Tuấn đưa ra quan điểm: “Quan điểm của tôi là luôn muốn các cầu thủ giỏi được ra sân. Với một CLB tầm trung, thậm chí yếu như Pau, đấu pháp trước từng đối thủ có thể sẽ thay đổi thường xuyên. HLV trưởng sẽ chọn người phù hợp cho từng trận, nên tôi nghĩ kỹ thuật, tư duy tốt là chưa đủ để giúp Quang Hải đá chính ngay được”.

  Trước câu hỏi về việc Quang Hải liệu có thành công khi khởi đầu ở hạng thấp hơn, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng yếu tố quyết định việc anh có phát triển hơn nữa hay không nằm ở việc được thi đấu nhiều hay không.

  Quang Hải có màn khởi đầu tốt ở Pau FC

  “Chúng ta không thể đánh giá Quang Hải đến Pau tốt hay không, vì sang Pháp là sang một trong những nền bóng đá chất lượng hàng đầu châu Âu. Điều quan trọng nhất vẫn là việc Hải có được ra sân nhiều không, có phù hợp triết lý HLV hay không, chứ nếu sang Anh, sang Italy mà dự bị thì không có ý nghĩa gì”.

  Ở vòng 2 Ligue 2 diễn ra vào ngày 7/8, Pau FC sẽ tiếp đón Dijon trên sân nhà. Đây sẽ là cơ hội tiếp theo để Quang Hải thể hiện mình sau màn ra mắt khá thuận lợi ở Pau FC.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com