Kiatisak đụng độ bại tướng, HAGL tự tin nối dài mạch thắng

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Trước thềm vòng 11 V.League, 2 đội bóng có sự xáo trộn trên băng ghế huấn luyện. Trong khi HLV Lê Huỳnh Đức tái xuất ở mùa giải năm nay với cương vị Giám đốc kỹ thuật Sài Gòn FC để hỗ trợ chuyên môn cho HLV Phùng Thanh Phương thì HLV Lư Đình Tuấn ngồi vào ghế nóng ở Becamex Bình Dương.

  HLV Lê Huỳnh Đức rời SHB Đà Nẵng từ tháng 5/2021 và chưa nhận lời làm việc với đội bóng nào. Giờ đây, khi Sài Gòn FC đang gặp khó khăn và còn khuyết vị trí Giám đốc kỹ thuật, Lê Huỳnh Đức đã quyết định trở lại với bóng đá.

  HLV Kiatisak sẽ gặp lại HLV Lê Huỳnh Đức ở V.League 2022

  Ngay trận đầu về Sài Gòn FC, HLV Lê Huỳnh Đức đụng ngay đối thủ khó chịu là HLV Kiatisak Senamuang. Theo lịch thi đấu, ở vòng 11 V.League, Sài Gòn FC sẽ tiếp đón HAGL trên sân nhà Thống Nhất.

  Thời còn cầu thủ, Lê Huỳnh Đức và Kiatisak được xem là kỳ phùng địch thủ. Huỳnh Đức là chân sút số 1 của tuyển Việt Nam trong khi Kiatisak là ngôi sao hàng đầu trên hàng công của bóng đá Thái Lan.Vào thời điểm đó, Huỳnh Đức thường lép vế so với Kiatisak bởi đội tuyển Thái Lan khi ấy chơi rất tốt. Kiatisak cũng thường xuyên ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam để giúp Thái Lan giành chiến thắng.

  Trên cương vị HLV, Kiatisak cũng có phần nhỉnh hơn khi sở hữu chức vô địch Đông Nam Á, SEA Games cùng đội tuyển và U23 Thái Lan. Trong khi đó, Lê Huỳnh Đức chỉ thành công với SHB Đà Nẵng.

  Lần gặp lại này, HAGL của HLV Kiatisak cũng có phong độ tốt hơn với chuỗi 4 trận toàn thắng còn Sài Gòn FC mới có chiến thắng đầu tay trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 10.

  HAGL đang có phong độ cực cao

  Không chỉ nắm lợi thế về mặt phong độ và tinh thần, các cầu thủ HAGL còn dồi dào thể lực khi vòng 10 không phải thi đấu. Do đó, ngay cả khi có sự giúp đỡ của HLV Lê Huỳnh Đức, HLV Phùng Thanh Phương và các học trò cũng khó tránh khỏi một thất bại trước HAGL.

  Ở mùa giải năm ngoái, khi còn dẫn dắt SHB Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức cũng trở thành bại tướng của HLV Kiatisak bởi trận thua 0-2 trước HAGL.

  Trận đấu giữa Sài Gòn FC và HAGL sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 5/8.

  Video highlights HAGL vs Thanh Hóa - vòng 9 V.League:

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com