Lãnh đạo HAGL nói gì trước thông tin chiêu mộ Văn Lâm?

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Thủ thành Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka từ năm 2021, tuy nhiên cầu thủ sinh năm 1993 vẫn chưa có nhiều cơ hội ra sân cho đội bóng Nhật Bản. Hiện tại hợp đồng của cựu thủ môn Hải Phòng với Osaka chỉ còn tới tháng 1/2023, và kể từ bây giờ anh có quyền tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào.

  Xuất hiện thông tin HAGL liên hệ chiêu mộ Văn Lâm

  Đặng Văn Lâm đang muốn tìm một bến đỗ mới để được thi đấu nhiều hơn. Trở lại thi đấu ở V.League cũng là một lựa chọn không tồi dành cho thủ thành sinh năm 1993. Thực tế trong quá khứ, Đặng Văn Lâm đã chứng tỏ được bản thân và là lựa chọn số 1 cho Hải Phòng khi còn thi đấu ở Việt Nam.

  Những ngày qua xuất hiện thông tin HAGL sẽ chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm. Hiện tại vị trí người gác đền của đội bóng phố Núi đang được trao cho cầu thủ trẻ là Văn Lợi và Trung Kiên. Trong khi đó cả Huỳnh Tuấn Linh lẫn Lê Văn Trường đều dính chấn thương và không thể góp mặt trong các trận đấu gần đây. HAGL đang rơi vào tình cảnh khủng hoảng thủ môn. Thậm chí Lê Văn Trường dính chấn thương nặng và phải nghỉ dài hạn.

  Trước thông tin trên, nhà báo Minh Hải đã có liên hệ với lãnh đạo HAGL để biết chi tiết vấn đề này. Tuy nhiên câu trả lời của đội bóng phố Núi là không. HAGL vẫn tự tin vào những nhân sự mà đội bóng có trong tay. Thủ thành Huỳnh Tuấn Linh chỉ dính chấn thương nhẹ và sẽ trở lại thi đấu trong thời gian tới.

  Trong quá khứ, Văn Lâm từng có thời gian ăn tập ở HAGL khi mới trở về Việt Nam. Mặc dù vậy, sau đó, người gác đền này đã không trụ lại được CLB phố Núi. Tên tuổi của Văn Lâm chỉ được biết đến khi thủ thành này tới khoác áo CLB Hải Phòng, trước khi gia nhập Muangthong United.

  Văn Lâm từng có thời gian ăn tập ở lò HAGL

  Đây cũng không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin Văn Lâm trở lại thi đấu cho HAGL. Trước khi gia nhập Cerezo Osaka, anh cũng đồn đồn đoán trở lại đội bóng phố Núi. Tuy nhiên sau đó cả 2 bên đều đã phủ nhận thông tin trên.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com