HAGL ẵm 3 giải thưởng, Văn Đức ghi siêu phẩm đẹp nhất tháng

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  VPF vừa công bố kết quả bình chọn CLB, HLV, cầu thủ và bàn thắng đẹp nhất tháng 7. Không bất ngờ khi với chuỗi trận thắng liên tiếp để từ vị trí nửa sau BXH lên top đầu giải đấu, HAGL đã vượt qua Hải Phòng, Hà Nội FC, SLNA để trở thành CLB hay nhất tháng 7.

  Song song với đó, Kiatisak Senamuang, HLV của HAGL cũng trở thành nhà cầm quân nổi bật nhất tháng. Với việc thông nòng sau 7 vòng liên tiếp tịt ngòi và cùng với đó là “nổ súng” thường trực ở những vòng vừa qua, Văn Toàn đã vượt qua “sát thủ” Rimario Gordon của Hải Phòng để ẵm danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng.

  HLV Kiatisak và HAGL ẵm 3 giải thưởng của tháng 7

  Việc Văn Toàn được lựa chọn thay vì Rimario cũng đến từ việc chân sút bên phía Hải Phòng đã bị treo giò ở trận thắng Bình Định. Đáng tiếc là HAGL không thể nhận danh hiệu tháng tuyệt đối.

  Bởi cú ngả người bắt vô lê tung lưới Hải Phòng của Phan Văn Đức (SLNA) đã được bình chọn là Bàn thắng đẹp nhất tháng. Càng ý nghĩa hơn khi Văn Đức vượt qua các chủ nhân của những bàn thắng đẹp mắt khác như pha cứa lòng kỹ thuật đầy đẳng cấp đến từ Văn Long (SHB Đà Nẵng) hay cú sút “nã đại bác” ở góc rất hẹp ngay những phút đầu trận của Công Phượng.

  Trước đó, Văn Đức cũng là chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất tháng 3 với siêu phẩm vào lưới HAGL. Hy vọng những phần thưởng này sẽ giúp Văn Đức có thêm sự tự tin để cùng SLNA tiếp tục hướng đến mục tiêu vào top 3 chung cuộc của V.League 2022.

  Văn Đức ẵm giải Bàn thắng đẹp nhất tháng 7

  Theo VPF, các giải thưởng CLB, HLV, cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7 sẽ được tiến hành tổ chức trao tại trận đấu vòng 11 giữa Sài Gòn FC và HAGL. Đó là trận đấu chứng kiến màn đấu trí rất thú vị giữa tân GĐKT Lê Huỳnh Đức của Sài Gòn FC với Kiatisak bên phía HAGL. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 5/8.

  Trong khi đó, giải bàn thắng đẹp nhất sẽ được trao trong trận SLNA gặp Thanh Hoá trên sân Vinh. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 7/8.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com