Lịch thi đấu của U19 Việt Nam tại vòng loại U20 châu Á: chạm mặt Indonesia ở lượt cuối

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Tại vòng loại U20 châu Á 2022 sẽ khởi tranh vào tháng 9 tới, U19 Việt Nam nằm tại bảng F cùng các đối thủ chủ nhà Indonesia, Hong Kong và Timor Leste. 4 đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt trọn ra đội nhất bảng vào thẳng vòng chung kết, đội nhì bảng sẽ xét thành tích với các đội nhì ở các bảng đấu khác và 5/10 đội có thành tích tốt nhất được đi tiếp.

  Theo lịch thi đấu vừa được công bố, U19 Việt Nam sẽ gặp Hong Kong trong trận ra quân vào ngày 14/9. 2 ngày sau đó, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam sẽ gặp Timor Leste và trận cuối cùng sẽ gặp chủ nhà Indonesia sẽ diễn ra ngày 19/9.

  U19 Việt Nam sắp tái đấu U19 Indonesia

  Trận gặp U19 Indonesia ở lượt cuối được đánh giá là “chung kết” cho vị trí nhất bảng của bảng F. Hai đội cũng từng đối đầu tại giải U19 Đông Nam Á vừa qua vừa cầm hòa nhau 0-0.

  Các trận đấu tại bảng F đều được diễn ra trên sân Gelora Bung Tomo thuộc thành phố Surabaya, miền đông đảo Java của Indonesia. Surabaya cách thủ đô Jakarta đến 780 km nên các đội tới tham dự phải bay thêm một chuyến sau khi nhập cảnh vào Indonesia.

  Như vậy, U19 Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận cách nhau 5 ngày. Việc phải thi đấu với mật độ dày như trên có thể ảnh hưởng tới thể lực của các cầu thủ. Tuy nhiên, đây cũng là điều thường thấy ở các giải đấu có ít trận. Ở SEA Games 31, các đội bóng cũng thi đấu với mật độ 2 ngày/trận.

  U19 Việt Nam đặt mục tiêu nhất bảng F

  Mục tiêu của U19 Việt Nam là giành vé trực tiếp đến Vòng chung kết U20 châu Á 2023. Để hoàn thành mục tiêu trên, chắc chắn thầy trò HLV Đinh Thế Nam phải giành được vị trí nhất bảng F.

  Theo kế hoạch, U19 Việt Nam sẽ tập luyện tại trong nước từ ngày 22/7 đến 31/7/2022 rồi sau đó dự giải U19 Quốc tế sẽ diễn ra vào đầu tháng 8. Tới giữa tháng 8, đội sẽ đi tập huấn ở Nhật Bản.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com