Việt Nam đặt mục tiêu dự World Cup: CĐV Đông Nam Á ủng hộ, riêng fan Thái Lan cười cợt

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Về mục tiêu và tầm nhìn, từ năm 2023 đến 2025, ĐT Việt Nam phấn đấu vào top 8 châu Á cũng như góp mặt tại vòng loại cuối cùng World Cup 2026. Năm 2026 và 2030, Việt Nam phấn đấu dự VCK World Cup cũng như vào top 7 châu Á. 

  Việc đặt mục tiêu tham dự World Cup được xem là bước tiến lớn đối với bóng đá Việt Nam. Trước đây, ĐT Việt Nam chỉ tham dự và phấn đấu gặt hái thành tích cao nhất ở sân chơi khu vực và châu lục. Tuy nhiên, sau đây 4 năm, ĐT Việt Nam muốn góp mặt ở sân chơi lớn nhất hành tinh.

  ĐT Việt Nam đặt mục tiêu dự World Cup 2026, 2030

  Trên diễn đàn dành cho người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á, rất đông các CĐV đã dành sự ủng hộ và chúc may mắn tới ĐT Việt Nam. CĐV đến từ Indonesia viết: "Chúc mừng bóng đá Việt Nam. Hy vọng chúng tôi có thể lấy nguồn cảm hứng từ các bạn để thi đấu tốt hơn ở vòng loại Asian Cup và World Cup".

  "Đội tuyển lớn của châu Á - Việt Nam. Hy vọng các bạn thi đấu tốt, từ Myanmar", "Mọi người đều có quyền ước mơ và cố gắng để đạt được ước mơ đó", "Thật lòng mà nói, Việt Nam là đội tuyeent tốt nhất Đông nam Á trong 2 thập kỷ qua", "Họ có mục tiêu đúng đắn và rất thực tế. Tôi nghĩ cầu thủ Việt Nam đã đi trước một bước so với những đội bóng còn lại".

  CĐV Đông Nam Á ủng hộ ĐT Việt Nam

  Trong khi các CĐV khu vực động viên và cho rằng đây là mục tiêu hợp lý, thì những người hâm mộ đến từ Thái Lan lại tỏ ra mỉa mai, giễu cợt.  "Đây chỉ là lời bào chữa từ Việt Nam. Khi đội bóng xếp hạng 96 thua đội bóng hạng 111: thua vì đối thủ mua trọng tài, thật xấu hổ".

  "Không có mục tiêu nào từ giải quốc nội ư? Có lẽ Việt Nam sẽ dừng giải 4 tháng một lần nữa để đạt được những mục tiêu này", "Việt Nam thua Thái Lan 0-2, còn nhớ chứ?"

  CĐV Thái Lan mỉa mai ĐT Việt Nam và Quang Hải

  Không chỉ cười cợt khả năng dự World Cup của ĐT Việt Nam, fan Thái Lan còn chĩa mũi dùi về phía Quang Hải - cầu thủ chuẩn bị xuất ngoại sang châu Âu. Việc Quang Hải chưa công bố bến đỗ mới tại Pháp khiến CĐV Thái Lan hả hê.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com