HLV trưởng Viettel gửi thông điệp ý nghĩa, tự tin vượt qua vòng bảng AFC Cup

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Ông Bae Ji Won được biết tới là cựu trợ lý của HLV Park Hang Seo. Cho tới tháng 1/2022, chuyên gia thể lực người Hàn Quốc chính thức đầu quân cho Viettel. Mới đây đội bóng quân đội đã quyết định bổ nhiệm ông làm HLV tạm quyền thay cho Trương Việt Hoàng vì một số lý do bên lề.

  Trong cuộc họp báo bảng I AFC Cup 2022 vào trưa 23/6, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã rất tự tin về hành trình ở vòng bảng khi cho biết: “Tại giải đấu lần này chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Mục tiêu của tôi và toàn đội ở giải đấu lần này là vượt qua vòng bảng. Để làm được điều này chúng tôi sẽ phải giành được kết quả tốt ở tất cả các trận đấu.

  Ông Bae Ji Won làm HLV trưởng tạm quyền của Viettel

  Tôi không dám khẳng định điều gì ở các vòng đấu sau, tôi chỉ biết chắc chắn một điều nếu như vượt qua vòng bảng thì Viettel sẽ là điều rất tốt khi quay trở lại với V.League 2022”.

  Khác với những HLV nội khác ở V.League, ông Bae Ji Won khẳng định bản thân luôn luôn trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ của Viettel. Điều này đồng nghĩa với việc những cầu thủ mới trở về từ VCK U23 Châu Á như: Trần Danh Trung, Nhâm Mạnh Dũng cùng với một số gương mặt trẻ Trương Tiến Anh, Nguyễn Hữu Thắng sẽ có hy vọng được ra sân và thể hiện mình hơn tại AFC Cup 2022.

  Nói thêm về điều này, vị HLV ấy nhấn mạnh: “Tôi đã có kế hoạch sử dụng cầu thủ trong từng trận đấu của Viettel. Tất cả các cầu thủ đều sẽ được ra sân thi đấu và tôi tự tin nói rằng nhiều cầu thủ trẻ sẽ được tin tưởng và trao cơ hội ra sân”.

  Các cầu thủ trẻ của Viettel sẽ được trao cơ hội ra sân nhiều hơn

  Khi nhắc tới sự vắng mặt đáng tiếc của đội trưởng Bùi Tiến Dũng, vị HLV người Hàn Quốc thừa nhận tầm quan trọng của trung vệ quê Hà Tĩnh đối với CLB Viettel. Nhưng ông đã ngay lập tức khẳng định đó là vấn đề không quá to tát bởi trong đội hình của Viettel có đủ cầu thủ chất lượng để thay thế.

  Trước khi đối đầu với đội bóng Young Elephants của Lào vào lúc 17h ngày 24/6, HLV Bae Ji Won đã phải thừa nhận rằng không có quá nhiều thông tin về đối thủ, và ngược lại Young Elephants cũng tương tự như vậy. 

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com