Hà Nội FC thưởng to cho Hùng Dũng và cầu thủ U23 Việt Nam

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Hôm nay, Hà Nội FC tổ chức vinh danh cầu thủ đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022 trên sân Hàng Đẫy. Theo đó, tổng số tiền mà đội bóng thủ đô thưởng cho các cầu thủ tham dự 2 giải đấu này cùng U23 Việt Nam là 3 tỷ đồng.

  Trong đó, Nguyễn Văn Trường được 100 triệu. Hai cầu thủ gồm Nguyễn Hai Long và Quan Văn Chuẩn được 200 triệu đồng. Hai cầu thủ Vũ Tiến Long, Nguyễn Văn Tùng được thưởng 300 triệu đồng. Lê Văn Xuân được nhận 500 triệu đồng. Bùi Hoàng Việt Anh được thưởng 600 triệu đồng. Đỗ Hùng Dũng được thưởng cao nhất với 800 triệu đồng.

  Nhân dịp này, Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC nhấn mạnh và tạo động lực cho các cầu thủ: “Chúng ta sắp sửa quay lại guồng quay của mùa bóng. Thực sự, năm 2020 chứng kiến dấu hiệu đi xuống của Hà Nội FC.

  Hà Nội FC thưởng to cho các cầu thủ sau chiến tích vô địch SEA Games 31 

  Tôi biết có những lý do khách quan tác động như dịch Covid-19 hay những thay đổi về lịch thi đấu trong những mùa giải vừa rồi. Nhưng trong năm 2022, chúng ta đã quay trở lại bình thường. Vì thế, tôi mong anh chị em, kể cả bộ phận văn phòng sẽ cùng chung tay để giúp các cầu thủ được hưởng chế độ tốt nhất. Chuyến làm khách gặp Nam Định vào ngày 26/6 tới đây cũng là trận đấu mà Hà Nội FC bắt nhịp trở lại.

  Tôi mong các cầu thủ trẻ U23 sẽ nỗ lực, cố gắng. Với những thay đổi về nhân sự cũng như các thành viên không may mắn vì chấn thương, tôi hy vọng các bạn trẻ sẽ nắm bắt cơ hội để thể hiện mình. Hy vọng các bạn hãy tập trung tối đa cho sự nghiệp, tránh những rủi ro, chấn thương có thể xảy ra với bản thân, tập thể. Tất cả phải vì mục tiêu chung.

  Hùng Dũng hay Bùi Hoàng Việt Anh đều nhận thưởng rất đậm

  Tôi không nói nhiều nữa. V.League là mục tiêu cao nhất. Nếu có thêm một chiếc cúp Quốc gia thì rất tuyệt vời. Anh em cầu thủ hãy cùng quyết tâm, duy trì phong độ như giải Tứ Hùng ở Hải Phòng. Đó là giải đấu mà Hà Nội đã áp đặt được thế trận. Tôi hy vọng Siladji hay Tuấn Hải tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Hy vọng các cầu thủ cũng sẽ nhận được sự đồng hành của may mắn nữa”.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com