HLV Hà Nội FC: 'Tôi muốn giữ chân Thành Chung bằng mọi giá'

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Nam Định vào ngày 26/6 tới đây trên sân Thiên Trường, tại trận đấu bù vòng 4 V.League 2022, HLV Chun Jae Ho của Hà Nội FC đã có những chia sẻ với báo giới.

  Ông nói: “Hà Nội FC đã có quãng thời gian 2 tháng chuẩn bị tốt trước khi mùa giải trở lại. Đội bóng dành 2 tuần tập ở Đà Nẵng, 1 tuần rèn quân tại Hà Nội. Ngoài ra, Hà Nội FC cũng đã có một số trận giao hữu tại Hải Phòng trước khi quay lại Việt Nam. Hiện tại, đội gặp một số trường hợp bị chấn thương như Duy Mạnh, Văn Xuân, Djuro Zec. Đây là điều mà tôi sẽ phải suy tính. Ngoài chuyện nhân sự, tôi rất hài lòng về sự chuẩn bị của Hà Nội FC trong thời gian qua”.

  Thành Chung đang là trụ cột của Hà Nội FC

  HLV Chun Jae Ho nói tiếp: “Trận đấu với Nam Định hứa hẹn rất khó khăn với Hà Nội FC. Đội sẽ phải thi đấu trên sân khách. Khán giả Nam Định cổ vũ rất nhiệt tình. Nam Định cũng là đội bóng tổ chức lối chơi rất tốt. Tôi biết họ dùng chiến thuật gì. Tôi sẽ có giải pháp sử dụng chiến thuật hợp lý để Hà Nội FC có kết quả tốt”.

  Trong thời gian vừa rồi, Hà Nội FC trải qua những tin đồn chuyển nhượng, nhất là khả năng ra đi của nhiều ngôi sao. Liên quan đến Thành Chung, HLV Chun Jae Ho nói: “Thành Chung là một cầu thủ chất lượng. Tôi cảm nhận trên sân tập, cậu ấy là trung vệ tốt nhất Việt Nam. Tôi mong Hà Nội FC sẽ bằng mọi giá giữ Thành Chung ở lại.

  Hà Nội FC sẽ nỗ lực giữ chân Thành Chung

  Còn về Quang Hải, cậu ấy là cầu thủ tốt. Quang Hải rất quan trọng nhưng dù sao cậu ấy cũng đã rời đội bóng. Hà Nội FC vẫn còn nhiều cầu thủ khác. Chúng tôi vẫn hướng đến lối đá tấn công, kiểm soát bóng. Tôi muốn Hà Nội FC vừa cầm bóng nhiều, vừa nhanh. Chúng tôi sẽ áp dụng cách tấn công ở biên, nhắm vào nách hàng hậu vệ đối phương. Ngoài ra, Ban huấn luyện chúng tôi cũng sẽ tập thêm cho các cầu thủ cách đá phòng ngự phản công”.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com