VIDEO: Công Phượng liên tục nhận hình phạt ở buổi tập HAGL

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  V.League 2022 chuẩn bị tái khởi động mùa giải sau 4 tháng tạm dừng nhường chỗ cho các giải đấu quốc tế cấp độ tuyển quốc gia. Thời gian qua, HAGL tập luyện cực kỳ chăm chỉ để đạt được cảm giác bóng và thể lực tốt nhất cho ngày V.League trở lại.

  Trong buổi tập mới nhất, người hâm mộ được phen cười ngất với các cầu thủ. Để rèn luyện sự nhanh nhẹn và độ hiểu ý nhau giữa các cầu thủ, HLV Kiatisak Senamuang đã tổ chức một số trò chơi và áp dụng hình phạt cho các học trò.

  Buổi tập rộn vang tiếng cười của HAGL

  Công Phượng là tâm điểm của phần khởi động này khi liên tục phải nhận hình phạt từ HLV Kiatisak. Ở yêu cầu đầu tiên, các cầu thủ phải quây thành 1 nhóm 4 người. Đức Lương gọi Văn Thanh về nhóm mình cho đủ số lượng, nhưng hậu vệ phải quyết định "quay xe" về với đội của Xuân Trường. Điều này đồng nghĩa, nhóm của Đức Lương không đủ quân số và bị phạt. Công Phượng nằm trong nhóm bị phạt và phải hít đất.

  Tới nội dung thứ 2, các cầu thủ phải cõng lẫn nhau. Công Phượng và Đức Lương tiếp tục tìm đến nhau và hoàn thành rất nhanh. Tuy nhiên, bộ đôi này lại thực hiện sai yêu cầu. Thay vì cõng, Công Phượng lại nhảy lên ôm chầm lấy Đức Lưpng như thể đang bế. HLV Kiatisak đương nhiên không chấp nhận sự biến tấu này và Công Phượng tiếp tục hít đất.

  Nội dung thứ 3, các cầu thủ cần quây thành nhóm 6 người. Đức Lương bị tách ra, muốn trở về nhóm của Công Phượng nhưng bị các đồng đội níu lại. Tiêu Exal từ xa chạy tới giúp quân số vừa đủ. Thế nhưng, nhóm Công Phượng vẫn nhận hình phạt bởi hoàn thành trong thời gian chậm nhất, khi các nhóm khác đều đã thực hiện xong. Lần thứ 3 liên tiếp tiền đạo gốc Nghệ An phải hít đất.

  Công Phượng là cầu thủ bị phạt nhiều nhất

  Đáng chú ý, ở phần cuối, khi vượt qua yêu cầu một cách hợp lệ, Công Phượng đã liên tục chỉ điểm ngoại binh vì làm sai. Dù cố gắng thanh minh nhưng Mauricio vẫn phải chịu hình phạt. Công Phượng cười khoái chí khi chứng kiến Mauricio bị phạt, dù tính lại, anh vẫn là người phải hít đất nhiều nhất.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com