Văn Hậu tập sung, sáng cửa ra sân trận gặp Nam Định

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Chiều 23/6, Hà Nội FC có buổi tập cuối trên sân Hàng Đẫy trước khi hành quân đi Nam Định để chuẩn bị cho trận đá bù vòng 3 V.League 2022 gặp đội chủ nhà. Đáng chú ý, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại tập luyện bình thường sau thời gian dài điều trị chấn thương.

  Sự trở lại của cầu thủ 23 tuổi giúp hàng thủ Hà Nội FC có thêm lựa chọn chất lượng giữa cơn bão chấn thương. Người thay thế Văn Hậu ở mùa giải trước là Lê Văn Xuân vừa phải phẫu thuật dây chằng và sớm chia tay mùa giải này.

  Văn Hậu trở lại tập luyện bình thường

  Hiện tại, Văn Hậu đã có thể bỏ băng gối và mang giày đinh tập luyện. Anh hồi phục tốt sau ca phẫu thuật và kiên trì tập luyện nhiều tháng qua. Ban huấn luyện Hà Nội FC đặc biệt cẩn trọng với trường hợp của cầu thủ quê Thái Bình, không thúc ép anh sớm trở lại để tránh nguy cơ tái phát chấn thương.

  Khi bình phục 100%, Văn Hậu cần lấy lại cảm giác bóng. Anh đã nghỉ thi đấu 1 năm kể từ lần ra sân gần nhất là cho ĐT Việt Nam hồi tháng 6/2021 ở vòng loại 2 World Cup 2022.

  Trong khoảng thời gian này, Hà Nội FC cũng đã có nhiều thay đổi, đặc biệt về mặt nhân sự. HLV Park Choong Kyun tới rồi đi chớp nhoáng, Phạm Tuấn Hải được gọi về từ Hà Tĩnh và đang dần lấy suất đá chính trên hàng công còn Văn Vĩ hiện đang tin dùng ở vị trí hậu vệ trái, khi cả Văn Hậu và Văn Xuân không thể ra sân.

  Văn Hậu trở lại đúng thời điểm Văn Xuân đứt dây chằng

  Nhận định về chuyến làm khách sắp tới, HLV Chun Jae Ho cho biết: “Trận đấu với Nam Định hứa hẹn rất khó khăn với Hà Nội FC. Đội sẽ phải thi đấu trên sân khách. Khán giả Nam Định cổ vũ rất nhiệt tình. Nam Định cũng là đội bóng tổ chức lối chơi rất tốt. Tôi biết họ dùng chiến thuật gì. Tôi sẽ có giải pháp sử dụng chiến thuật hợp lý để Hà Nội FC có kết quả tốt”.

  Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 26/6 trên sân Thiên Trường.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com