Yên bề gia thất, Bùi Tiến Dũng tập trung phát triển sự nghiệp

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Vào hồi tháng 5, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tổ chức lễ thành hôn với cô bạn gái Tây lâu năm Dianka Zakhidova. Đám cưới của anh gói gọn trong quy mô gia đình, bạn bè thân thiết tại bờ biển Vũng Tàu. Tiệc cưới được trang hoàng cực kỳ lộng lẫy, ngập tràn hoa với sự góp mặt của dàn cầu thủ nổi tiếng như Quang Hải, Văn Hậu, Hà Đức Chinh.

  Bùi Tiến Dũng lập gia đình với cô bạn gái Tây xinh đẹp Dianka Zakhidova

  Sau khi yên bề gia thất, những người yêu mến Bùi Tiến Dũng hy vọng anh sẽ lấy lại sự nghiệp sau những vụ lùm xùm với CLB TP.HCM thời gian vừa qua. Cụ thể vào giữa tháng 4 vừa qua, một nhóm cầu thủ trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tiến hành đình công bằng việc bỏ tập và từ chối ra sân để phản đối việc CLB TP.HCM cắt giảm tiền lót tay của nửa sau mùa giải 2021.

  Mâu thuẫn đã lên đến đỉnh đềm khi TP.HCM đã để 11 cầu thủ ngồi ngoài trong trận đấu với Sài Gòn FC ở vòng 1/8 cúp QG. Điều này dẫn đến việc Chiến hạm đỏ để thua và chấp nhận nhìn đối phương đi tiếp vào tứ kết.

  Tuy nhiên sau hơn 2 tháng, vụ việc có vẻ như đã giải quyết xong. Bằng chứng là thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã đăng ảnh tập luyện vất vả tại 'Chiến hạm đỏ' cùng dòng mô tả: "Vợ con đâu thấy cảnh này". Hình ảnh cho thấy sự quyết tâm của Bùi Tiến Dũng, đặc biệt là sau khi kết hôn, anh sẽ luôn có người vợ xinh đẹp đứng sau làm hậu phương vững chắc.

  Thủ môn Bùi Tiến Dũng tập trung phát triển sự nghiệp

  Giải quyết xong vấn đề lương thưởng, Bùi Tiến Dũng nỗ lực cạnh tranh để chiếm một suất ra sân bên cạnh hai đàn anh Thanh Thắng và Văn Cường. Nếu thể hiện tốt, anh hoàn toàn có thể được trao cơ hội.

  Vào ngày 2/7 tới, CLB TP.HCM sẽ ra sân trở lại với màn đón tiếp Đông Á Thanh Hóa ở vòng 5 V.League 2022. Không có gì bất ngờ nếu như HLV Trần Minh Chiến vẫn sẽ đặt niềm tin vào Thanh Thắng trước khung gỗ trong trận này.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com