Kim Dong Su có thực sự lừa dối HAGL để gia nhập đội bóng Hàn Quốc?

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Trung vệ Kim Dong Su đã nói lời chia tay HAGL cách đây không lâu. Theo như xác nhận của HLV Kiatisak hồi cuối tháng 5 vừa rồi, Kim Dong Su chia tay Việt Nam vì thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. “Về Kim Dong Su, cậu ấy quay trở lại Hàn Quốc để khám nghĩa vụ quân sự. Tôi thực sự không muốn cậu ấy quay lại Hàn Quốc vào thời điểm này, nhưng đây là luật tại đất nước của cậu ấy và chúng ta phải chấp nhận và tuân thủ. Chúng tôi sẽ cố gắng chọn những cầu thủ để về thi đấu tại HAGL", Kiatisak nói.

  Kim Dong Su bất ngờ gia nhập mới dù thông báo là trở về Hàn Quốc thực hiện nghĩa vụ quân sự

  Tuy nhiên cách đây ít giờ, CLB Busan I Park đã thông báo ký hợp đồng với trung vệ Kim Dong Su. Điều đó dấy lên câu hỏi phải chăng Kim Dong Su đã… lừa HAGL để trở về Hàn Quốc thi đấu. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của giới truyền thông, Kim Dong Su phải trở về nước trước một khoảng thời gian để đợi lệnh nhập ngũ.

  Hàng tháng, Kim Dong Su sẽ phải lên trình diện giống như một dạng lính trù bị chờ ngày lên đường. Trong khoảng thời gian chờ này, Kim Dong Su có quyền thi đấu. Ở Hàn Quốc, các đội bóng cho phép cầu thủ ký hợp đồng ngắn hạn, thi đấu tháng nào nhận lương tháng đó.

  Busan I Park là đội bóng hạng hai ở Hàn Quốc. Sau nửa màu giải 2022, họ đang đứng áp chót với 15 điểm, hơn đội xếp cuối Ansan Greeners 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn một trận. Bên cạnh Kim Dong Su, đội bóng này thông báo thêm 3 bản hợp đồng nữa.

  Kim Dong Su vẫn có thể gia nhập một CLB ở Hàn Quốc trong thời gian chờ lệnh gọi nhập ngũ

  Những nhân tố này được kỳ vọng sẽ gia tăng sức mạnh cho Busan I Park. Bản thân Kim Dong Su cũng thể hiện sự quyết tâm khi chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng giúp hàng thủ trở nên ổn định hơn và đội giành được kết quả tốt nhất. Tôi là một người chân thành, khiêm tôn và đầy khao khát. Đó là tính cách và phong cách chơi bóng của tôi”.

  Trở lại với HAGL, mới đây, họ đã tìm được người thay thế Kim Dong Su. Đó là cầu thủ người Hàn Quốc - Ahn Sae Hee. Giá trị chuyển nhượng của Ahn hiện tại là khoảng 100.000 Euro, thời điểm cao nhất của anh là 175.000 Euro. Cầu thủ này năm nay 31 tuổi, cao 1m86. Đội bóng gần nhất mà Ahn thi đấu là Yangju Citizen, đội bóng hạng 3 của Hàn Quốc. HAGL cũng đang tìm một ngoại binh nữa chơi ở hàng tiền đạo sau khi thanh lý ngoại binh người Brazil là Jefferson Baiano. 

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com