Vụ CLB Pháp chặn bình luận vì tin đồn Quang Hải: CĐV Việt Nam bị oan

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Tương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ, cả trong lẫn ngoài nước. Bến đỗ chính thức của Quang Hải đến lúc này vẫn chưa được hé lộ, song có rất nhiều tin đồn liên quan xoay quanh câu chuyện này.

  Một trong số đó là việc CLB Nimes - đội bóng được cho đã chiêu mộ Quang Hải thi đấu ở mùa giải tới để chế độ chặn bình luận các địa chỉ IP đến từ Việt Nam trên trang fanpage Facebook và Instagram. Nhiều thông tin cho rằng, Nimes buộc phải đóng phần bình luận để tránh làn sóng đổ bộ của các CĐV Việt Nam.

  Nimes đã chặn bình luận cách đây vài tháng

  Tuy nhiên, thông tin kể trên là không chính xác. Trên thực tế, Nimes đã chặn bình luận từ cách đây vài tháng và không hề liên quan tới các CĐV Việt Nam hay tin đồn của Quang Hải. Lý do đội bóng này phải chặn bình luận hoàn toàn xuất phát từ thành tích thi đấu không tốt ở mùa bóng 2021-2022. Có quá nhiều sự công kích của chính các CĐV Nimes vì kết quả không tốt. 

  Nếu chịu khó tìm về các bài đăng cũ, người hâm mộ dễ dàng nhận ra động thái chặn bình luận đã được thực hiện trước đây. Một trang báo của Pháp cũng từng đưa thông tin này vào ngày 10/3 và người hâm mộ sinh sống tại nước ngoài cũng xác nhận họ không thể bình luận bên dưới bài đăng của Nimes.

  Rõ ràng, trong vụ việc này, CĐV Việt Nam đã bị đổ tiếng oan. Tất cả đều quan tâm tới đội bóng tại Pháp mà Quang Hải khoác áo, nhưng chưa ai có hành động quá khích đến mức các CLB phải chặn bình luận. 

  Trang báo Pháp đưa tin Nimes chặn bình luận từ tháng 3/2022

  Lật lại trường hợp của Văn Hậu từng gia nhập SC Heerenveen năm 2020. Trang fanpage của đội bóng Hà Lan lập tức nhận về lượt tương tác khủng từ các CĐV Việt Nam và Heerenveen cũng hoàn toàn vui vẻ với điều này. 

  Đội bóng còn có nhiều động thái "chiều lòng" fan Việt khi đăng các bài có sử dụng tiếng Việt hay chúc mừng các ngày lễ tại Việt Nam. 

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com