Quang Hải liệu có gặp khó khăn khi xin visa lao động tại Pháp?

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Sau khi ký hợp đồng với một CLB tại Ligue 2, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã trở về Việt Nam để xin visa lao động. Đây là thủ tục bắt buộc với người có quốc tịch Việt Nam muốn sinh sống và làm việc tại đất nước hình lục lăng. Khi thỏa mãn điều kiện này, hợp đồng chính thức của Quang Hải mới có hiệu lực. Tất nhiên tiền vệ sinh năm 1997 phải hoàn thành thủ tục kiểm tra y tế bắt buộc.

  Quang Hải "checkin" tại thủ đô nước Pháp

  Do Pháp là một nước thuộc Liên minh châu Âu nên việc xin visa lao động tại đây đối với người Việt Nam có phần không đơn giản. Người lao động phải thỏa mãn hàng loạt các điều kiện dưới đây:

  Một, đương đơn xin thị thực lao động Pháp phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

  Hai, Hồ sơ xin cấp visa Pháp phải nộp trước ít nhất 3 tháng hoặc trễ nhất 15 ngày.

  Ba, 10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số nền trắng sẽ được lấy tại thời điểm nộp hồ sơ ở trung tâm tiếp nhận thị thực.

  Bốn, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn hoặc không nhưng cần chuẩn bị tinh thần để trả lời những câu hỏi phỏng vấn liền mạch, rõ ràng, chính xác để tăng tỉ lệ đậu visa.

  Năm, giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.

  → Xem thêm: Bóng đá Việt Nam

  Dự kiến Quang Hải sẽ cầm tấm xin visa lao động trước tháng 7

  Bên cạnh đó Quang Hải phải cần chứng minh năng lực tài chính của mình để nhanh chóng sở hữu tấm visa lao động tại Pháp. Đây cũng không phải là vấn đề quá lớn với tiền vệ sinh năm 1997 khi phải xác nhận số dư tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất ít nhất là 200 triệu đồng, giấy tờ chứng minh các tài sản sở hữu…

  Nếu mọi việc suôn sẻ, Quang Hải sẽ hoàn thành việc xin visa lao động trước tháng 7/2022. Điều ấy có nghĩa, Quang Hải gần như chắc chắn sẽ có mặt để thi đấu cho CLB Pháp trong mùa giải 2022/23 khởi tranh vào tháng 8 tới. Anh sẽ có 1 tháng tập luyện và hòa nhập cùng đội bóng mới. Đó là thông tin mà mọi cổ động viên đều rất chờ đợi vào thời điểm này.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com