SLNA mất ngoại binh ngay trước khi V.League trở lại

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Ở giải giao hữu Tứ hùng Cúp Tân Long 2022 diễn ra từ 13-17/6 vừa qua, Sông Lam Nghệ An có trận đấu ra quân gặp CLB SHB Đà Nẵng. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2, cầu thủ ghi 2 bàn thắng cho SLNA là Michael Olaha.

  Trong những phút thi đấu giữa hiệp 1, HLV Nguyễn Huy Hoàng đã phải nhận một tin không vui khi chứng kiến tiền vệ Oojong Mark đã có một pha va chạm ở khu vực giữa sân với cầu thủ đối phương và phải rời sân ngay sau đó. Theo kết quả chụp X-Quang, O'Ojong Mark bị gãy 1/3 dưới xương mác trái, có mảnh rời nhỏ di lệch ra ngoài.

  Ngoại binh SLNA dính chấn thương khi đá giải giao hữu

  Dự kiến, sau khoảng hơn 3 tháng mới có thể phục hồi và thi đấu trở lại. Như vậy, tiền vệ người Cameroon bỏ ngỏ khả năng thi đấu đến hết lượt đi của Giải vô địch Quốc gia V.League 2022. Cần nói thêm, SLNA sẽ chỉ có thể đăng ký ngoại binh mới kể từ ngày 21/7 tới.

  Cụ thể, VFF đã gửi thông báo giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 đối với các CLB V.League và giải hạng Nhất. Trong nội dung thông báo ghi rõ: “Tại Hội nghị BCH VFF ngày 15/6, BCH đã quyết định giữ nguyên giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 nêu tại công văn số 2003/LĐBĐVN-PL&TCTT ngày 2/11/2021 của VFF là từ ngày 21/7 - 17/8/2022.

  Trong khoảng thời gian nói trên, các CLB cần hoàn tất thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) trên hệ thống trực tuyến đối với các cầu thủ đã dăng ký với Liên đoàn bóng đá quốc gia khác gần nhất trước khi đăng ký thi đấu cho CLB tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp”.

  SLNA có thể phải thay ngoại binh vào giữa mùa giải

  Ở thời điểm hiện tại, một số CLB đã và đang thực hiện kế hoạch chuyển nhượng, đặc biệt là ngoại binh. Đầu tiên là HAGL. Sau khi chia tay Kim Dong Su vào cuối tháng 5, CLB chủ sân Pleiku đã quyết định ký hợp đồng 3 tháng đối với trung vệ An Sae Hae. Đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Kiatisak Senamuang vẫn sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm 1 ngoại binh nữa vào thời gian tới nhằm thay thế vị trí của Jefferson Baiano, cầu thủ cũng đã nói lời tạm biệt HAGL hồi tháng 5 vừa rồi.

  Ở một diễn biến khác, Hà Nội FC cũng đang hớt hải tìm một ngoại binh, trong bối cảnh tiền vệ Djuro Zec phải nghỉ 9 tháng do đứt dây chằng chéo trước, trong trận đấu tập với Phù Đổng cách đây vào ngày.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com