Lê Văn Xuân phẫu thuật thành công, tái xuất Hà Nội FC ở V.League 2023

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Sáng 21/6, hậu vệ Lê Văn Xuân đã bước vào phẫu thuật sau tình huống va chạm với đối thủ người Malaysia trong trận bán kết SEA Games 31. Ca phẫu thuật nhằm vào dây chằng chéo trước đầu gối trái bằng phương pháp nội soi tái tạo dây chằng sử dụng mảnh ghép gân bánh chè tự thân. Giáo sư Trần Trung Dũng - Giám đốc Trung tâm chấn thương Chỉnh hình & Y học thể thao của bệnh viện phẫu thuật cho Văn Xuân là người trực tiếp thực hiện hiện.

  Theo thông tin có được, sau 5 tiếng thực hiện, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Anh cũng tỉnh táo sau ca mổ. Cầu thủ khoác áo số 45 sẽ lưu trú tại bệnh việnkhoảng 1 tháng và sau đó chuyển sang giai đoạn II với những bài tập chuyên môn ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF trong vòng 7 tháng. Nếu chấn thương hồi phục tiến triển như kỳ vọng, hậu vệ Lê Văn Xuân có thể trở về tập luyện cùng các đồng đội vào đầu mùa giải 2023.

  Văn Xuân đứt dây chằng khi tham dự SEA Games 31

  Trở lại với Hà Nội FC, ngoài Văn Xuân, đội bóng này cũng không thể có được sự phục vụ của Djuro Zec vì chấn thương dây chằng. Chắc chắn trong thời gian tới, Hà Nội FC sẽ tích cực tham gia vào thị trường chuyển nhượng để có những nhân tố bổ sung. Với vị trí hậu vệ trái của Văn Xuân, Hà Nội FC có thể tạm yên tâm khi Văn Vĩ và sự trở lại tới đây của Văn Hậu hứa hẹn sẽ là những phương án thay thế.

  Vậy nên, phương án thay thế Djuro Zec sẽ là ưu tiên hàng đầu của Hà Nội FC. Được biết, VFF đã gửi thông báo giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 đối với các CLB V.League và giải hạng Nhất.

  Trong nội dung thông báo ghi rõ: “Tại Hội nghị BCH VFF ngày 15/6, BCH đã quyết định giữ nguyên giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022 nêu tại công văn số 2003/LĐBĐVN-PL&TCTT ngày 2/11/2021 của VFF là từ ngày 21/7 - 17/8/2022.

  Văn Xuân sẽ trở lại vào mùa giải tới

  Trong khoảng thời gian nói trên, các CLB cần hoàn tất thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế (ITC) trên hệ thống trực tuyến đối với các cầu thủ đã dăng ký với Liên đoàn bóng đá quốc gia khác gần nhất trước khi đăng ký thi đấu cho CLB tham dự các giải bóng đá chuyên nghiệp”.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com