HLV Mai Đức Chung nghĩ đến nghỉ hưu trước World Cup 2023 khi đã tròn 72 tuổi

 • (GMT+7)
 • Duyệt Qua:0
 • Nguồn:trực tiếp bóng đá việt nam

  Ngày 21/6 vừa là ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, vừa là ngày sinh nhật lần thứ 72 của HLV Mai Đức Chung. Trao đổi với báo giới trong buổi tập của ĐT nữ Việt Nam chiều nay, ông Chung nói: “Tôi đến bây giờ là đã 72 tuổi. Sức khoẻ của tôi vẫn bình thường. Thế nhưng bản thân tôi nghĩ, sau khi hết hợp đồng vào cuối năm nay, tôi muốn nhường lại vị trí cho những HLV khác để các bạn ý có điều kiện và có dịp để làm việc với đội tuyển nữ Việt Nam”.

  Ông Mai Đức Chung tin tưởng: “Khi tôi nghỉ, các bạn khác có thể làm tốt hơn tôi, có thể có những thay đổi sẽ giúp đội tuyển nữ của chúng ta đạt được những thành tích cao hơn nữa. Tôi chỉ mong muốn là những người sau kế tục tôi có thể làm cùng với đội tốt hơn nữa và mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa.

  HLV Mai Đức Chung vẫn giữ kế hoạch nghỉ hưu

  Đã có rất nhiều học trò của tôi cũng như là bạn bè và con cái và các cháu đã chúc mừng sunh nhật tôi rồi. Trong một ngày như này hôm nay, rất là biết ơn và xin cảm ơn tất cả mọi người trong gia đình, báo chí việt nam cũng như các học trò của tôi,…”.

  Nếu như HLV Mai Đức Chung nghỉ hưu vào cuối năm 2022 thì chiếc ghế HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam tại VCK World Cup 2023 sẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trước đó, HLV Mai Đức Chung đã cùng các cầu thủ nữ làm nên một VCK Asian Cup nữ 2022 thần kỳ để qua đó có lần đầu tiên giành vé dự VCK World Cup lần đầu tiên trong lịch sử.

  Cũng nhờ chiến tích này mà ĐT nữ Việt Nam được đánh giá cao và nhận được sự chú ý của các đội tuyển nữ mạnh trên thế giới. Mới đây, ĐT nữ Việt Nam đã nhận lời đề nghị thi đấu giao hữu của ĐT Pháp. Đánh giá về đối thủ này, HLV Mai Đức Chung nói: “Ngoài những nước ở châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, đội tuyển nữ Việt Nam chưa bao giờ được một đội tuyển có thứ bậc cao trên bảng xếp hạng thế giới ở châu Âu mời sang thi đấu giao hữu.

  HLV Mai Đức Chung đã gặt hái được nhiều thành công cùng bóng đá Việt Nam

  Đó là vinh dự cho toàn thể đội tuyển. Không chỉ bản thân các cầu thủ, HLV chúng tôi cũng rất háo hức với chuyến tập huấn này. Để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển nữ Pháp, chúng tôi cũng phải chuẩn bị rất kỹ càng, tăng cường thể lực cho các cầu thủ hơn nữa cùng chuyên môn. Đội tuyển Pháp cao hơn chúng ta nhiều bậc trên bảng xếp hạng thế giới, vì vậy từng thành viên phải hết sức cố gắng mới đáp ứng được trận đấu đó”.

  Copyright © 2022 by bongdaw.com. All right reseverd

  LIÊN HỆ QUẢNG CÁO: media.Bongdaw@gmail.com